Võ lâm ngoại sử

Võ Lâm Ngoại Sử  Trong một bản thảo mới dự kiến ​​sẽ được công bố trực tuyến trên tạp chí Science vào ngày 21 Tháng Mười Một 2013 , phường và các đồng nghiệp UH cô mô tả nỗ lực của họ để xác định sự đóng góp nhiễm sắc thể Y tối thiểu cần thiết để tạo ra một con chuột thế hệ đầu tiên khỏe mạnh ,Phim Võ Lâm Ngoại Sử   có khả năng tái tạo một thế hệ thứ hai của mình mình mà không có sự can thiệp của công nghệ hơn nữa .

 

 

 

 

Xem Phim Võ Lâm Ngoại Sử   Trong nghiên cứu này , phường và các đồng nghiệp đã sử dụng những con chuột đực biến đổi gen chỉ có hai gen Y , Sry và Eif2s3y . Những con chuột được coi là vô sinh bởi vì họ đã bắt giữ phân bào giảm nhiễm và postmeiotic – có nghĩa là, các tế bào mầm mà cần phải có bình thường phát triển thành tinh trùng không hoàn toàn trưởng thành trong những con chuột này – Xem Phim Võ Lâm Ngoại Sử phim kiếm hiệp  nhưng các nhà nghiên cứu đã có thể tìm thấy một vài tế bào có thể sử dụng .

Advertisements
This entry was posted in Phim, Phim Hồng Kông, Phim Trung Quốc and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s