Bộ Tứ

Bộ Tứ “Ngày này là khoảng 100 triệu năm sau khi bụi đầu tiên ngưng tụ trong hệ thống năng lượng mặt trời “, Humayun cho biết . ” Chúng ta biết rằng sao Hỏa đã có một lớp vỏ trong vòng 100 triệu năm đầu tiên khi bắt đầu xây dựng hành tinh , và lớp vỏ của sao Hỏa được hình thành đồng thời với lớp vỏ lâu đời nhất trên trái đất và mặt trăng. ” Humayun và các cộng sự đưa ra giả thuyết rằng những khám phá phẩm tiên phong chỉ là đỉnh của tảng băng trôi về những gì tiếp tục nghiên cứu về thiên thạch đặc biệt này sẽ phát hiện ra . Phim Bộ Tứ  Nghiên cứu sâu hơn có thể tiết lộ thêm manh mối về lịch sử tác động của sao Hỏa , bản chất của sao Hỏa ziricon và trang điểm của các trầm tích đầu tiên trên hành tinh đỏ .

 

 

 

 

Xem Phim Bộ Tứ   Đội quốc tế Humayun cộng tác viên bao gồm người phụ trách của các thiên thạch Brigitte Zanda với Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên ( Bảo tàng Quốc gia d’ Histoire Naturelle ) ở Paris, A. Xem Phim Bộ Tứ phim kiếm hiệp  Nemchin , M. Grange và A. Kennedy với Cục Địa chất ứng dụng của Đại học Curtin ở Perth , Úc , và các nhà khoa học RH Hewins , JP Lorand , C. Göpel , C. Fieni , S. Pont và D. Deldicque .

Advertisements
This entry was posted in Phim, Phim Hồng Kông, Phim Trung Quốc and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s